Chuyên mục
Tin tức

Vietjet mở đường bay TP.HCM – Tiruchirappalli, Ấn Độ

Từ 2/8/2023, hàng trăm nghìn vé bay TP.HCM – Tiruchirappalli từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) mở bán vào các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air. 

Với đường bay thẳng mới TP.HCM – Tiruchirappalli, Vietjet nâng tổng số chuyến bay của hãng kết nối Việt Nam với Ấn Độ lên tới gần 70 chuyến/1 tuần. 

Hãng hàng không Vietjet

Đường bay thẳng kết nối TP.HCM – Tiruchirappalli được Vietjet khai thác từ ngày 2/11/2023 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba, Năm cho hành trình khởi hành từ TP.HCM lúc 20h và hạ cánh lúc 23h30 (giờ địa phương), các chuyến ngược lại từ Tiruchirappalli về TP.HCM sẽ cất cánh lúc 0h30 và hạ cánh lúc 7h (giờ địa phương) vào ngày Thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần. 

Tọa lạc tại trung tâm của vùng Nam Ấn, Tiruchirappalli (hay còn gọi là Trichy hoặc Tiruchi) là một thành phố mang đậm phong cách kiến trúc cổ kính, với những ngôi đền kì vĩ nhiều màu sắc còn sót lại từ Vương triều Chola. Tiruchirappalli hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách đam mê khám phá trên toàn thế giới.

Tiruchirappalli, Ấn Độ

Bên cạnh đường bay thẳng TP.HCM – Tiruchirappalli, du khách còn có nhiều cơ hội trải nghiệm bay linh hoạt với mạng bay nối chuyến rộng khắp trong khu vực, kết nối từ Ấn Độ đến Úc (Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth…) và Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á… của Vietjet Air.

Hành khách có thể yên tâm thưởng thức những món ăn ngon miệng, phong phú và chất lượng phục vụ chu đáo cùng Vietjet

Mỗi hành trình bay của Vietjet mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, ngay khi du khách đặt chân lên tàu bay: trải nghiệm ẩm thực phong phú, với thực đơn món Ấn đa dạng được chế biến từ các đặc sản xanh organic; trải nghiệm vui vẻ với đoàn bay thân thiện, hiếu khách và chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, Vietjet còn tặng Bảo hiểm du lịch toàn diện SkyCare cho tất cả hành khách, với quyền lợi bao gồm các vấn đề liên quan đến chuyến bay (như trễ chuyến, trễ hành lý, thất lạc hành lý và giấy tờ tùy thân), cùng các dịch vụ hỗ trợ y tế – du lịch toàn cầu 24/7. 

Nguồn: vietnamnet.vn