Chuyên mục
Tin tức

Vietjet đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Tokyo, Nhật Bản đến Việt Nam trong ngày đầu năm 2022

Sáng sớm ngày 1/1/2022, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Vietjet đã chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm mới.

Chuyến bay khởi hành từ thủ đô Tokyo, Nhật Bản cùng 143 hành khách đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Trong không khí hân hoan chào đón của các lãnh đạo hàng không Việt Nam. Khởi đầu cho một năm mới 2022 hứa hẹn những điều tốt đẹp. Phó Cục trưởng Cục Hàng không Đinh Việt Sơn, lãnh đạo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Hãng hàng không Vietjet đã có mặt tại sân bay từ rất sớm. Để chào đón, tặng hoa, lì xì và chúc mừng năm mới cho những hành khách trên chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng trong năm 2022.

Lãnh đạo Cục Hàng không tặng hoa cho hành khách trên chuyến bay

Vietjet mở đường bay Tokyo – Hà Nội

Đường bay kết nối Tokyo (Narita, Nhật Bản) và Hà Nội được Vietjet khai thác trở lại từ hôm nay 1/1/2022. Trên các chuyến bay thường lệ với tần suất 1 chuyến/ tuần. Vietjetair dự kiến sẽ tăng chuyến bay trong thời gian tới. Các đường bay quốc tế kết nối Hà Nội, TP.HCM với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Hay Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc cũng đã được công bố lịch bay trên hệ thống. Cũng như khai thác trở lại ngay những ngày đầu tiên của năm 2022. 

Giám đốc Điều hành Vietjet – ông Đinh Việt Phương cho biết: “Vietjet vui mừng chào đón những hành khách trên chuyến bay quốc tế đầu tiên của năm 2022 từ Tokyo Nhật bản. Chúng tôi đã sẵn sàng nguồn lực để khai thác trở lại tất cả các đường bay quốc tế thường lệ. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mới mẻ cho hành khách. Chúng tôi tin tưởng hàng không sẽ đi đầu khôi phục các hoạt động kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước. Đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách.”

vietjet-mo-duong-bay-tokyo-ha-noi-dau-tien

Trở lại với bầu trời, trên các chuyến bay quốc tế. Vietjet cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên tàu bay. Các bài hướng dẫn tập yoga, các món ăn nóng, tươi ngon, tốt cho sức khỏe. Cùng những trải nghiệm bay an toàn với tàu bay mới hiện đại, ghế da êm ái. Đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện và đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn an toàn phòng chống dịch.

Dịch vụ tặng kèm cho hàng khách

Đặc biệt, khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet đến và đi từ Hà Nội và TP.HCM. Sẽ được tặng gói xét nghiệm PCR Covid-19 miễn phí. Hành khách bay quốc tế cần tiêm đủ liều vaccine hoặc có chứng nhận khỏi bệnh Covid-19. Xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bay. Hành khách đặt mua vé cùng các dịch vụ cộng thêm trên website www.vietjetair.com. Hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ phòng vé, đại lý chính thức của hãng.

vietjet-mo-duong-bay-tokyo-ha-noi-dau-tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *