Chuyên mục
Tin tức

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đường hàng không của Vietjet Cargo

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đường hàng không của Vietjet Cargo. Hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Giá cả cạnh tranh – đảm bảo thời gian giao đúng hạn. Đã giúp cho Vietjet Cargo là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Cùng tham khảo dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Thời gian vận chuyển Bắc Nam đường hàng không là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại phương tiện vận tải. Tuy nhiêu, với nhu cầu vận chuyển hàng háng trục Bắc – Nam ngày càng lớn. Mà khoảng cách giữa hai miền lại xa thì vận tải đường hàng không là một trong những giải pháp vận chuyển tối ưu hiện nay.

Mặc dù là hình thức vận tải ra đời muộn nhất, thế nhưng hình thức vận chuyển này ngày càng chiếm lĩnh thị trường vận tại. Bởi tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh hơn rất nhiều lần. So với các phương tiện truyền thống thông thường, chỉ mất khoảng từ 24 đến 48 tiếng.

Đặc biệt, hàng hóa vận chuyển đường hàng không luôn được đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt. Theo đúng tiêu chuẩn, quy định của hàng hàng không.

Thoi-gian-van-chuyen-Bac-Nam-duong-hang-khong-la-bao-lau.png
Thời gian vận chuyển Bắc Nam đường hàng không là bao lâu

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đường hàng không

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không? Tham khảo ngay những ưu điểm của phương thức vận chuyển này bên dưới đây:

  • Vận chuyển hàng hóa đường hàng không là một trong những phương thức vận chuyển có tình an toàn cao nhất hiện nay.
  • Vì không bị cản trở về mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy. Nên hàng hóa có thể vận chuyển gần như ở tất cả các nước trên thế giới.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng đúng giờ nên rất phù hợp với những mặt hàng cần giao gấp, có giá trị cao và dễ hư hỏng.
  • Giảm được các phí tổn phát sinh do hàng hư hỏng, đổ vỡ hay trộm cắp gây ra.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đường hàng không của Vietjet Cargo

dich-vu-van-chuyen-bac-nam-duong-hang-khong-vietjet-cargo

Vietjet Cargo hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Nên được nhiều doanh nghiệp, shop kinh doanh lựa chọn trở thành đối tác uy tín. Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Vietjet Cargo. Sẽ được chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh và luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…Cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với những ưu điểm nổi trội sau:

  • Hệ thống booking vô cùng tiện lợi, đơn giản tại website đặt hàng Smartkargo
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • Giá cước vô cùng cạnh tranh với lợi thế là công ty con của Vietjet Air. Vietjet Cargo được ưu tiên vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng không phải sử dụng dịch vụ từ nhiều đối tác khác nhau. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Hàng hóa sẽ được Vietjet Cargo phân loại rõ ràng, đóng góp phù hợp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đường hàng không Vietjet Cargo. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thời gian vận chuyển hàng hóa chi tiết nhất. Đồng thời, có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng và tối ưu chi phí. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn